Cao đẳng Viễn Đông đón các trường THPT đến tham quan

Ngày gửi 14/01/2019

 -  257 Lượt xem

Trong tháng 1/2019, trường Cao đẳng Viễn Đông hân hạnh đón tiếp nhiều trường THPT như: THPT Vĩnh Cửu - Đồng Nai; THPT Chu Văn An, THPT Đồng Tiến - Bình Phước; THPT Huỳnh Tấn Phát - Bến Tre; THPT Phú Tâm, THPT Mỹ Thuận - Sóc Trăng; THPT Cao Lãnh 2, THPT Nguyễn Văn Khải, THPT Trần Quốc Toản, THPT Thống Linh... đến tham gia chương trình "1 ngày làm sinh viên" tại trường Cao đẳng Viễn Đông.

 

Đây là chương trình được tổ chức hằng năm của trường nhằm chào đón các em học sinh các trường THPT đến tham quan, tìm hiểu và trực tiếp thực hành những ngành nghề các em đang quan tâm, yêu thích.

Thực hành nghiệp vụ gấp khăn trang trí
Thực hành nghiệp vụ Bartender
Các bạn học sinh tận tay làm các món bánh Âu dưới dự hướng dẫn của các bạn sinh viên
Các bạn học sinh tham quan, tận tay thực hành các nghiệp vụ mà các em yêu thích của ngành Nhà hàng - Khách sạn
Trong các chuyến tham quan, các bạn học sinh đã được tìm hiểu và trải nghiệm môi trường học tập, không gian thực hành đáp ứng những kỹ năng chuyên môn của từng ngành như: Phòng thực hành của khoa Nhà hàng - Khách sạn, Xưởng thực hành Ô tô, Cơ khí, Chăm sóc sắc đẹp, Điều dưỡng, CNTT.... 
Thực hành vẽ 3D Max tại khoa Thiết kế đồ họa
Thử làm coder tại phòng thực hành khoa Công nghệ thông tin
Tham quan và thực hành tại Khoa CNKT Điện - Điện tử
Tận tay cầm kim tiêm chích vô mô hình rút máu tại Khoa Điều dưỡng
Thử làm hưỡng dẫn viên du lịch tại Khoa Du lịch - Lữ hành
Các bạn học sinh hào hứng tận tay thực hành tại các phòng thực hành 
Đồng hành cùng các bạn học sinh các trường THPT tại các buổi tham quan, ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông đã giúp các em có cái nhìn thực tế của các ngành nghề trong xã hỗi, giúp các em hiểu rõ được những khó khăn, yêu cẩu của ngành nghề mà các em đang quan tâm từ đó giúp các em có được những thông tin cần thiết trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn trường cho tương lai sắp tới.
ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những thông tin bổ ích về ngành học.
Với những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại các buổi tham qua, các em học sinh đã có thêm những góc nhìn cụ thể hơn về môi trường học tập mới mẻ. Trường Cao đẳng Viễn Đông hy vọng rằng với những thông tin bổ ích từ các buổi tham quan, các em sẽ lựa chọn được ngành nghề thực sự phù hợp với năng lực, sở trường của các em và con đường chinh phục ước mơ sẽ mở rộng hơn.
Trong thời gian sắp tới Cao đẳng Viễn Đông tiếp tục mở cửa chào đón quý Thầy/Cô và các em học sinh đến tham gia chương trình 1 ngày làm sinh viên hấp dẫn này. 
Mời quý Thầy/cô và các em học sinh tham khảo chương trình tại đường link: https://www.viendong.edu.vn/d714250-thu-lam-mot-ngay-lam-sinh-vien-voi-nganh-minh-se-chon-tai-truong-cd-vien-dong.html
 
Một số hình ảnh tại các buổi tham quan:
 
Cùng giao lưu bóng bàn
Chơi những trò chơi hấp dẫn cùng các anh chị sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông
Thầy/Cô cùng các em học sinh THPT Chu Văn An - Bình Phước chụp hình lưu niệm tại trường CĐ Viễn Đông
 

Administrator

Không tìm thấy sự kiện nào