TB tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng chính quy học tại Trung cấp SaigonTourist

Ngày gửi 19/12/2018

-  325 Lượt xem

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY ĐỢT 1 NĂM 2019

HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH & KHÁCH SẠN SAIGONTOURIST

Trường Cao đẳng Viễn Đông thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng chính quy đợt 1 năm 2019, cụ thể như sau:
  1. Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã tốt nghiệp TCCN hoặc Trung cấp nghề đúng ngành hoặc ngành gần.
  2. Ngành nghề đào tạo:
  • Ngành Quản trị Khách sạn, mã ngành: 6810201
  • Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, mã ngành: 6810101
  1. Hình thức tuyển sinh: thí sinh sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh liên thông do CDV tổ chức trực tiếp tại Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaiGonTourist khi đã tuyển đủ số lượng.
  2. Môn thi tuyển

Tên Ngành

Môn thi

Ngành Quản trị Khách sạn

+ Ngành đúng: Quản lý Nhà hàng; Quản lý Khách sạn; Quản trị & Kinh doanh khách sạn; Quản lý & Kinh doanh Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống.

+ Ngành gần: Kinh doanh du lịch; Quản trị sự kiện; Du lịch học; Văn hóa du lịch; Hướng dẫn du lịch; Chế biến món ăn (Bếp Á; Bếp Âu); Nghiệp vụ lễ tân; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành.Tổng quan du lịch

• Quản trị học theo từng chuyên ngành: Nhà hàng hoặc Khách sạn
  • Tổng quan du lịch
  • Quản trị học: học bổ sung kiến thức theo dạng ôn tập).
  • Tiếng Anh: chỉ xét tuyển theo chuẩn đầu ra của hệ Trung cấp (Tối thiểu Toeic 350).

Ngành Quản trị DV Du lịch & Lữ hành

+ Ngành đúng: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành; Kinh doanh du lịch; Du lịch học; Văn hóa du lịch; Hướng dẫn du lịch.

+ Ngành gần: Quản lý Nhà hàng; Quản lý Khách sạn; Quản trị & Kinh doanh khách sạn; Quản lý & Kinh doanh Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống; Quản trị sự kiện; Nghiệp vụ lễ tân

• Nghiệp vụ hướng dẫn
  • Tổng quan du lịch
  • Nghiệp vụ hướng dẫn: học bổ sung kiến thức theo dạng ôn tập.
  1. Thời gian đào tạo: 1 năm
  • Sinh viên có thể tăng cường độ học tập để hoàn thành chương trình sớm hơn.
  • Lịch học và lịch thi sẽ được bố trí thời gian phù hợp đối với sinh viên.
  1. Học phí:
  • Ngành Quản trị Khách sạn: 17.000.000 đồng/năm học, bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành trong năm học.
  • Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành: 15.000.000 đồng/năm hoc.
  1. Văn bằng tốt nghiệp: bằng Cao đẳng chính quy, được học tiếp lên trình độ Đại học, sau Đại học.
  2. Hồ sơ đăng ký dự thi:
  • Hồ sơ đăng ký dự thi: http://bit.ly/LT_CDVD_SaigonTourist
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hệ TCCN hoặc Trung cấp nghề (có công chứng).
  • 02 bản sao bảng điểm TCCN hoặc Trung cấp nghề (có công chứng).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh màu mới chụp chưa quá 6 tháng.
  • 02 bản photo CMND (có công chứng).
  • Lệ phí dự thi: 200.000 đồng/hồ sơ.
  1.   Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ, thi và học:
  • Địa điểm phát và thu hồ sơ:

+ SV có thể download hồ sơ tại đây.

+ Hoặc đăng ký dự thi online theo đường linkhttps://bitly.vn/4tp

hoặc nhận trực tiếp tại Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaiGonTourist (23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).

+ Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaiGonTourist.

• Địa điểm học:                Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaiGonTourist

23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

• Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến 19/01/2019
  • Ngày thi dự kiến:          27/01/2019
  • Khai giảng:                    18/02/2019
  • Thông tin tham khảo tại trường Trung cấp Du lịch - Khách sạn SaigonTourist các bạn vui lòng xem tại: https://bitly.vn/tuyensinhlienthong
  1. Thông tin liên hệ:
  • Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaiGonTourist:

Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3844 2238 – 3811 7888

Website: https://sthc.edu.vn/

• Trường Cao đẳng Viễn Đông:

Địa chỉ: Lô 2, CV phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 028 389 11111 – 0933 63 44 00

Website: www.viendong.edu.vn

(đã ký)

ThS. NCS. Trần Thanh Hải

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết giữa Cao đẳng Viễn Đông và trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn SaigonTourist:

ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông cùng Ông Võ Văn Nhanh - Hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch - Khách sạn SaigonToursit tiến hành ký kết hợp tác.

Quý Thầy/Cô các Khoa tại Trung cấp SaiGonTourist chụp hình lưu niệm với BGH trường Cao đẳng Viễn Đông

Tham quan Phòng thực hành nghiệp vụ HouseKeeping

Thưởng thức món ăn do sinh viên Nhà hàng - Khách sạn thực hiện chế biến

Không tìm thấy sự kiện nào