Trường Cao đẳng Viễn Đông đồng hành cùng CT "Dạy hướng nghiệp và Hướng dẫn làm hồ sơ thi ĐH, CĐ" cùng HS THPT

Ngày gửi 12/03/2018

Năm 2014, thí sinh và học sinh các trường THPT/TT GDTX đón nhận nhiều sự thay đổi từ kỳ thi tốt nghiệp THPT đến các kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2014: tự chọn môn thi tốt nghiệp, vẫn giữ kỳ thi 3 chung, 63 trường có đề án tuyển sinh riêng, bỏ điểm sàn, cập nhật lại đối tượng hưởng điểm ưu tiên khu vực,...Quý phụ huynh và các bạn thí sinh đã nắm và hiểu rõ chưa ?

Sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông TP. HCM

Nhằm giảm tải nhiều nổi lo và thắc mắc Quý phụ huynh và học sinh, trong suốt tháng 3/2014, Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV Trường Cao đẳng Viễn Đông đã đồng hành cùng các bạn học sinh các trường THPT với chương trình "Dạy hướng nghiệp và Hướng dẫn làm hồ sơ thi ĐH, CĐ 2014", chương trình thiết thực đã đem đến nhiều ý nghĩa: giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn thế nào là thi chung, thi riêng, xét tuyển riêng, bỏ điểm sàn như thế nào, chọn trường thi và ngành học ra sao,...

Trung tâm đã rong ruổi khắp các giờ dạy hướng nghiệp ở các trường THPT / TT GDTX từ thành phố đến tỉnh để nắm rõ được cảm nhận và sự hiểu biết trước nhiều sự thay đổi của quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay

Một số hình ảnh được cập nhật tại các buổi hướng nghiệp:

Hướng dẫn làm hồ sơ dự thi tại THPT Taloman, quận 1:

Tiết hướng nghiệp tại THPT Gò Vấp, quận Gò Vấp

Tiết dạy hướng nghiệp và hướng dẫn làm hồ sơ tại THPT Tân Bình, Q. Tân Bình