Viễn Đông với ngày hội hướng nghiệp tại ĐH Bách Khoa

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Cao đẳng Viễn Đông với ngày hội hướng nghiệp tại ĐH Bách Khoa

Ngày hôm nay, chủ nhật, 18 tháng 01 năm 2015, tại khuôn viên ĐH Bách Khoa, trường CĐ Viễn Đông nổi bật với gian hàng rực đỏ cùng đội thanh niên tình nguyện nhiệt huyết.

Đến với Cao đẳng Viễn Đông, các bạn được trực tiếp tham quan, thao tác với mô hình học tập của ngành Điều Dưỡng, tiếp cận thực tế đồ án tốt nghiệp ngành Điện - Điện tử, ngồi thử xe Camry Hybrid thực hành công nghệ kỹ thuật Ô tô,..

Đến với Cao đẳng Viễn Đông, các bạn còn có thể tham gia hát với nhau cùng đội văn nghệ nhà trường, cùng nhảy flashmob với CLB lửa VIDO và cùng tạo nhiều tác phẩm hình xăm nghệ thuật với anh chị học ngành thiết kế đồ họa,...

Và hơn hết, chương trình đố vui có thưởng với hàng trăm phần quà hấp dẫn, thiết thực. Mong rằng những phần thưởng trên có thể thay lời cảm ơn của Cao đẳng Viễn Đông gửi đến cho toàn thể các bạn học sinh đã quan tâm và hòa cùng cao đẳng Viễn Đông trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày hội

Tiết mục nhảy Flashmob thu hút khá đông các bạn học sinh.

Không khí nhộn nhịp tại gian hàng của CĐ Viễn Đông

Các bạn tranh thủ tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng của trường CĐ Viễn Đông

Phần đố vui có thưởng bùng nổ gian hàng CĐ Viễn Đông

Cùng anh chị chuyên ngành Thiết kế Đồ Họa của CĐ Viễn Đông thể hiện phong cách tuổi teen với hình xăm nghệ thuật