Tuyển sinh Chính quy

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Xét tuyển từ kết quả học bạ THPT/THBT hoặc từ kết quả thi THPT quốc gia

Đăng ký xét tuyển

THI THPT

Cần chuẩn bị gì? Những cột mốc quan trọng nào? Bí quyết thi THPT? Điểm cần chú ý?

XEM NGAY

TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH

Chỉ khi hiểu rõ chính mình, bạn mới đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất

Hãy khám phá tính cách của bạn

Hỏi: Cho em hỏi ngành kế toán doanh nghiệp học phí là bao nhiu? Và mình phải học bao nhiêu tín chỉ và bao nhiu năm để tốt nghiệp ạ? Với cả ra trường mình có dễ xin việc không ạ
Trả lời:
Học phí của Kế toán là 380 ngàn/tin chi. 1 hk học từ 16 đến 22 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến 2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả.
 
Hỏi: Cho em hỏi 1 năm học phí ngành Công nghệ Ô tô khoảng bao nhiêu vậy ạ
Trả lời:
Học phí của trường ngành Ô tô là 400 ngàn/tín chỉ. 1 hk học từ 16 đến 20 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả. 
Không tìm thấy sự kiện nào

Cao đẳng Viễn Đông tặng sinh viên 5 tỷ đồng học bổng

Ngày gửi 15/01/2019

 -  1509 Lượt xem

Cao đẳng Viễn Đông tặng sinh viên 5 tỷ đồng học bổng

Nguồn: http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Cao-dang-Vien-Dong-tang-sinh-vien-5-ty-dong-hoc-bong

Đây là một trong số ít những trường Cao đẳng đang có sự đầu tư kỹ thuật hiện đại vào loại hàng đầu của cả nước.

Tiếp tục định hướng “Môi trường đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả”, Cao đẳng Viễn Đông vừa công bố dành 500 triệu đồng học bổng tặng cho sinh viên HK1 năm 2017. Nếu tính toàn khóa thì số tiền học bổng nhà trường dành cho sinh viên lên tới 5 tỷ đồng.

Những nỗ lực của Cao đẳng Viễn Đông đã tạo thêm động lực khuyến khích tinh thần học tập dành cho các sinh viên học giỏi, hoàn cảnh khó khăn tiếp tục có đủ điều kiện thực hiện được mơ ước được đi học và tìm được việc làm ổn định trong tương lai.

ThS. NCS Trần Thanh Hải giới thiệu về những chiếc xe ô tô thực hành của sinh viên.

Trong những năm qua, sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Viễn Đông luôn tìm được công việc ổn định với mức thu nhập tốt (tối thiểu 7 triệu đồng/tháng) nhờ vào các chương trình giảng dạy hiện đại, cùng với sự nỗ lực liên kết của nhà trường với các đối tác, doanh nghiệp lớn cả trong nước và nước ngoài.

Cao đẳng Viễn Đông cũng là một trong số ít những trường đào tạo nghề được đầu tư hết sức bài bản, cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị dạy học, thực hành hiện đại vào loại bậc nhất Việt Nam hiện nay; đồng thời ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.Trong đó phải kể tới sư hợp tác với Đại học Valdosta - Bang Georgia - Hoa Kỳ vào năm 2012 và Cao đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon (Nhật bản) từ năm 2013. Sự hợp tác với Cao đẳng Công nghệ ô tô Nakanihon là điều kiện để giúp các sinh viên học ngành chế tạo ô tô tại Cao đẳng Viễn Đông có thêm nhiều cơ hội giao lưu học tập và tìm thấy những cơ hội việc làm với thu nhập hàng nghìn đô la. Và để cho sinh viên có môi trường học tập hiện đại, ThS NCS Trần Thanh Hải đã đầu tư rất nhiều các thiết bị hiện đại thực hành, trong đó có cả những chiếc ô tô hiện đại được mua với giá bạc tỷ ở thời điểm hiện tại. 

Chiếc xe hiệu Toyota Công nghệ Hybrid trị giá bạc tỷ cũng được đầu tư để sinh viên thực hành.

Với sự đầu tư vô cùng hiện đại và đồng bộ như vậy, ThS NCS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông, chia sẻ: “Đã từ lâu, Cao đẳng Viễn Đông đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm đối với các khối ngành Công nghệ, Tiếng Anh, Điều dưỡng và Xét nghiêm y học.

Các ngành khác tỷ lệ có việc làm đúng ngành học không dưới 75% trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Để làm được điều đó, nhà trường phải mời các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động góp ý xây dựng chương trình, tham gia suốt quá trình đào tạo của nhà trường để đảm bảo lý thuyết lẫn thực hành. Nếu không có sự gắn kết chặt chẽ, không đảm bảo chất lượng đào tạo, thì trường không thể cam kết như trên. Minh chứng là ngay từ khi đi thực tập, nhiều ngành công nghệ, kỹ thuật, cơ khí… sinh viên đã có lương và được doanh nghiệp ký hợp đồng.

Ngoài nắm chắc lý thuyết, giỏi thực hành thì sinh viên còn có nền tảng ngoại ngữ chắc, thậm chí nhiều em rất giỏi. Nhà trường xác định ngoại ngữ là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng để cạnh tranh cơ hội việc làm tốt, do đó đã khuyến khích và dành nhiều thời lượng dạy ngoại ngữ cho sinh viên. Đồng thời, nhà trường thành lập các câu lạc bộ ngoại ngữ, ở đó giúp sinh viên giao lưu học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ, đồng thời luôn có giáo viên trực tại câu lạc bộ sẵn sang hỗ trợ sinh viên”.

Ngoài sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Cao đẳng Viễn Đông cũng là một trong số ít những trường Cao đẳng đã mời giảng viên của Nhật, Philippin… về Việt Nam giảng dạy. Có lẽ chẳng mấy ai tin ThS NCS Trần Thanh Hải dám trả lương vào nghìn đô la cho một giáo viên nước ngoài đến từ Nhật hay Philippin. Nhưng đó lại là sự thật!

ThS NCS Trần Thanh Hải chia sẻ: “Giáo dục là một câu chuyện rất dài và nếu như chỉ nghĩ đến chuyện tuyển sinh rồi thu tiền thì sớm muộn gì cũng thất bại. Ở đây, chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư những gì tốt nhất cho sinh viên. Khi đưa giảng viên nước ngoài về trường giảng dạy có hai cái lợi, một là sinh viên được học với những giảng viên đến từ các nước phát triển hơn chúng ta ở lĩnh vực đào tạo, hai là các giảng viên này đều dạy bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, do đó sinh viên học ngoại ngữ cũng nhanh hơn”.

Ngoại ngữ luôn được chú trọng tại Cao đẳng Viễn Đông.

Trong bối cảnh hội nhập cùng nền kinh tế thế giới, ngoại ngữ và tin học là những kỹ năng không thể thiếu trong hành trang vào đời của mỗi người. Và tại Cao đẳng Viễn Đông, ngoài việc được đào tạo rất chuyên sâu về từng ngành thì sinh viên luôn được quan tâm bồi dưỡng hai kỹ năng quan trọng này. Nhà trường thành lập các câu lạc bộ ngoại ngữ và luôn có giảng viên sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong mọi tình huống. ThS NCS Trần Thanh Hải chia sẻ: “Trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục chú trọng đến công tác triển khai đào tạo theo yêu cầu và đơn đặt hàng của các đơn vị tuyển dụng, từng bước biến các đơn vị tuyển dụng thành khách hàng và đối tác của trường trong quá trình đào tạo. Trường cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hợp tác đào tạo quốc tế, coi đây là đòn bẩy cho sự phát triển, tạo ra nhiều cơ hội để những sinh viên có nhu cầu có thể học liên thông lấy bằng đại học của các trường đại học trong và ngoài nước”.

Administrator