Cơ hội nhận được bằng Cao đẳng chính quy và bằng Đại học Cần Thơ tại Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 10/03/2018

 -  1476 Lượt xem

Trong tuần vừa qua Ban giám hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông đã gặp gỡ và trao đổi về vấn đề liên kết đào tạo với Ban giám hiệu trường Đại học Cần Thơ.

Sau quá trình trao đổi, Ban giám hiệu của 02 trường đã chính thức thực hiện chương trình liên kết đào tạo hệ đại học từ xa giữa cao đẳng Viễn Đông và ĐH Cần Thơ và đem lại nhiều quyền lợi về thời gian cũng như chi phí cho sinh viên Cao đẳng Viễn Đông (SV) cụ thể như sau:

Học ở Cao đẳng Viễn Đông SV ngoài việc được cấp bằng cao đẳng chính quy các bạn SV còn có nhiều cơ hội để được cấp bằng Đại học hệ đào tạo từ xa mà không phải mất thời gian học liên thông. Các bạn SV trong quá trình học sẽ học song song 02 chương trình: từ thứ 2 đến thứ 6 học chương trình chính quy của Cao đẳng Viễn Đông và thứ 7, chủ nhật tham gia học chương trình đào tạo từ xa của Đại học Cần Thơ ngay tại Cao đẳng Viễn Đông.

Trường Đại học Cần Thơ được thành lập năm 1966, là một Trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực như Công Nghệ thông tin, Kinh tế, Nông nghiệp, Sư phạm, Luật, Quản trị du lịch lữ hành.. Với trên 22.000 SV chính quy và 14.000 SV tại các trung tâm đào tạo ở các tỉnh Miền Tây và là cơ sở đào tạo nghiên cứu khoa học trọng điểm của Nhà nước ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với các ngành học ở bậc Đại học hệ Đào tạo từ xa, Trường đã đào tạo hàng ngàn SV ra trường có việc làm ổn định.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học tập, tại TP.HCM Trường Đại học Cần Thơ sẽ thực hiện chương trình liên kết đào tạo hệ đại học từ xa với cao đẳng Viễn Đông trong các ngành đào tạo như sau:
-    Tài chính ngân hàng
-    Quản trị Marketing
-    Quản trị Du lịch lữ hành
-    Luật
-    Việt Nam học (hướng dẫn viên du lịch)
-    Quản trị kinh doanh
-    Kế toán


Điều kiện xét tuyển: 

-    Học sinh tốt nghiệp THPT/THBT.
-    Đối với SV đã tốt nghiệp Cao đẳng sẽ được xét miễn giảm các học phần, môn học đã học ở khóa học trước.
Bằng tốt nghiệp:
-    SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo Từ xa được cấp bằng Tốt nghiệp đại học có giá trị như các loại văn bằng khác, đủ điều kiện dự thi Cao học (xem thêm quyết định số 45/2008/QĐ-BGDĐT về đào tạo trình độ Thạc sỹ)
-    Được thi tuyển công chức và xếp lương bậc cử nhân tại các cơ quan.

Chương trình học: Chương trình đào tạo từ xa giống như hệ chính quy với tổng số 120 tín chỉ của Trường Đại học Cần Thơ, mỗi môn học tập trung từ 3-4 buổi vào ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật; được Nhà Trường cung cấp tài liệu hướng dẫn học tập, kế hoạch học tập toàn khóa và thời khóa biểu, giúp người học có thể tiết kiệm và chủ động  được thời gian và chi phí trong suốt quá trình học tập.

Những ưu điểm khi học đại học từ xa của Đại học Cần Thơ tại Cao đẳng Viễn Đông: Từ chương trình liên kết này SV được hưởng rất nhiều quyền lợi và cơ hội tốt:
-    Tiết kiệm thời gian: Chỉ học 3 năm tại 1 chổ là có được cả 02 bằng: Cao đẳng chính quy của Cao đẳng Viễn Đông và Đại học từ xa của ĐH Cần Thơ.
-    Tiết kiệm được nhiều chi phí do được miễn giảm môn học nếu có cùng liên hệ ngành học.
-    Cơ hội học được 02 ngành 1 lúc nhưng tiết kiệm được thời gian.
-    Gia tăng cơ hội việc làm sẽ cao hơn đặc biệt với các ngành có nhu cầu nguồn nhân lực từ nước ngoài như Việt Nam học (hướng dẫn viên du lịch), Luật, Quản trị kinh doanh.

Thời gian xét tuyển: 
- Đợt 1: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/05/2017
- Đợt 2: Từ ngày 01/06 đến 30/08/2017

Hồ sơ đăng ký:
1. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng. Đối với những thí sinh chuẩn bị thi kỳ thi THPT quốc gia 2017 sẽ bổ sung đầy đủ thủ tục xét tuyển ngay khi có kết quả đậu tốt nghiệp)
2. Học ba cấp 3 (photo công chứng)
3. Bản sao khai sinh
4. 4 hình 3x4

Địa điểm nhận hồ sơ:
Trung tâm tư vấn và hướng nghiệp SV - Trường Cao đẳng Viễn Đông TP. HCM
Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38911111 - 0977334400 - 0966337755.
 

Administrator

Không tìm thấy sự kiện nào