Khai giảng lớp liên thông CĐ chính quy ngành Du lịch

Ngày gửi 26/03/2019

Chiều ngày 25/03, tại phòng E205 trường Trung cấp Khách sạn và Du lịch SaigonTourist đã diễn ra thành công buổi Lễ khai giảng lớp liên thông Cao đẳng chính quy ngành Du lịch - Lữ hành theo chương trình liên kết giữa Cao đẳng Viễn Đông và Trung cấp SaigonTourist.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông cũng Thầy/Cô ở các phòng khoa và các bạn tân sinh viên lớp liên thông k01.

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó HT trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên

Trong phần phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên lớp liên thông K01, ThS Phan Thị Lệ Thu chia sẻ "Chúc mừng toàn thể các bạn tân sinh viên lớp liên thông tại cao đẳng chính quy Cao đẳng Viễn Đông, Cô nhắn gửi đến các bạn tân sinh viên ra sức học tập, sắp xếp công việc để hoàn thành xuất sắc khóa học"

Cũng trong buổi Lễ Khai giảng Thầy Nguyễn Quang Vinh - Phó trưởng phòng đào tạo trường Cao đẳng Viễn Đông thông qua quyết định trúng tuyển và quyết định công nhận các bạn tân sinh viên trúng tuyển đợt này.

Thầy Nguyễn Quang Vinh - Phó trưởng phòng đào tạo đọc quyết định công nhận tân sinh viên

Tại buổi lễ, ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông đã trao giấy báo trúng tuyển cho đại diện các bạn tân sinh viên.

ThS Phan Thị Lệ Thu trao giấy báo trúng tuyển cho đại diện các bạn tân sinh viên

Buổi lễ khai giảng khép lại trong niềm hân hoan của các bạn tân sinh viên với mong muốn 1 khóa học thành công tốt đẹp.

Trần Quốc Huy