Tuyển sinh Chính quy

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Xét tuyển từ kết quả học bạ THPT/THBT hoặc từ kết quả thi THPT quốc gia

THI THPT

Cần chuẩn bị gì? Những cột mốc quan trọng nào? Bí quyết thi THPT? Điểm cần chú ý?

XEM NGAY

TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH

Chỉ khi hiểu rõ chính mình, bạn mới đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất

Hãy khám phá tính cách của bạn

Hỏi: Cho em hỏi ngành kế toán doanh nghiệp học phí là bao nhiu? Và mình phải học bao nhiêu tín chỉ và bao nhiu năm để tốt nghiệp ạ? Với cả ra trường mình có dễ xin việc không ạ
Trả lời:
Học phí của Kế toán là 380 ngàn/tin chi. 1 hk học từ 16 đến 22 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến 2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả.

Hỏi: Cho em hỏi 1 năm học phí ngành Công nghệ Ô tô khoảng bao nhiêu vậy ạ
Trả lời:
Học phí của trường ngành Ô tô là 400 ngàn/tín chỉ. 1 hk học từ 16 đến 20 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả.

Thử một ngày làm Sinh viên với ngành mình sẽ chọn tại trường CĐ Viễn Đông

Ngày gửi 04/05/2019

Lựa chọn nghề học cho tương lai là một điều hết sức quan trọng đối với các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT vì nó sẽ quyết định cho cả 1 tương lai của các em, với thời đại công nghiệp 4.0 thì việc tiếp cận các ngành nghề trong xã hội qua các kênh truyền thông như báo chí, internet, tivi, thông qua các chuyên gia tư vấn của các trường ĐH, CĐ, quý thầy/cô các trường THPT đã trở lên thuận lợi hơn rất nhiều, tuy nhiên điều đó chỉ có thể giúp các em có 1 cái nhìn tổng quan về ngành, còn cụ thể ngành đó thực tế như thế nào?, học có cực không?, năng lực có thể vượt qua những khó khăn của ngành hay không?...thì chỉ có thể tiếp cận và va chạm thực tế với ngành nghề mới giúp cho các em cảm nhận được thực sự năng lực và sở trường của mình có phù hợp hay không? => Đó chính là mục đích của chương trình "Một ngày làm Sinh viên với ngành mình sẽ chọn" của trường CĐ Viễn Đông dành cho các em học sinh ở tất cả các trường THPT/TTGDTX.

Nhằm giúp các em học sinh hiểu và được chạm tay vào những ngành nghề mình yêu thích, tạo điều  kiện cho các em phát hiện được những ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường thông qua những buổi thực hành các nghiệp vụ cơ bản, các trò chơi tư duy và hấp dẫn, tạo điều kiện cho các em được tiếp cận thực tế với những ngành nghề trong sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trong thời gian qua, trường Cao Đẳng Viễn Đông đã liên tục chào đón Quý thầy/cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh của nhiều trường THPT/TTGDTX trong địa bàn TP. HCM và các tỉnh ở lân cận TP. HCM đến và tham gia chương trình "Một ngày làm sinh viên với ngành mình sẽ chọn trong tương lai".

Thông qua chương trình này, trường Cao đẳng Viễn Đông hy vọng các em sẽ chọn cho mình được 1 ngành nghề thực sự đúng năng lực, sở trường của mình để phát triển cho tương lai. Hãy hướng nghề, hướng nghiệp rồi hãy hướng trường, đó là thông điệp mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến các em.

Và trong thời gian tới, trường Cao Đẳng Viễn Đông cũng sẽ tiếp tục mở cửa chào đón Quý Thầy/cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh đến tham gia chương trình 1 ngày làm sinh viên hấp dẫn này.

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các em thí sinh, học sinh các trường THPT/TTGDTX

Thời gian tham gia chương trình: suốt các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật

Chương trình kéo dài đến: 30/05/2018

Để tham gia chương trình các em chỉ cần gọi cho:

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HƯỚNG NGHIỆP SINH VIÊN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ: Lô 2, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Hotlines/zalo/viber: 028 38911111 - 0977334400 - 0933634400

Facebook/Fanpage: VIVATUVAN hoặc THI THPT QG 2018

Một số hình ảnh tại chương trình 1 ngày làm sinh viên:

HS THPT Lê Minh Xuân - TP. HCM thực hành Nghiệp vụ Buồng - Phòng

Ngành Quản Trị Nhà hàng - Khách sạn