Viễn Đông tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023 và mang đến nhiều thông tin giá trị

Ngày gửi 14/03/2023

 -  349 Lượt xem

Sáng nay (26/02), Trường Cao đẳng Viễn Đông đã góp mặt tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2023.

 

Cán bộ giảng viên, sinh viên Viễn Đông có mặt từ sớm tại Đại học Bách Khoa (quận 10)

 

Góp mặt tại ngày hội  190 gian tư vấn của gần 100 cơ sở đào tạo Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Viễn  đã mang đến cho quý phụ huynh, các bạn thí sinh những thông tin bổ ích về chương trình đào tạo và phương thức xét tuyển của gần 24 ngành đào tạo tại Trường thuộc các lĩnh vực: Kinh tế - Tài chính, Khoa học xã hội, Khoa chăm sóc sức khỏe, Kỹ thuật - Công nghệ, Ngoại ngữ,… Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo do Viễn Đông phối hợp với các trường đại học uy tín  như ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, ĐH GTVT TP.HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Cần Thơ,… cũng được giới thiệu tại Ngày hội.

 

 

CĐ Viễn Đông đã mang đến cho quý phụ huynh, các bạn thí sinh những thông tin bổ ích về chương trình đào tạo và phương thức xét tuyển.

 

Nhằm giúp các thí sinh có cái nhìn trực quan hơn về các ngành học mà mình muốn theo đuổi, Viễn Đông đã mang đến không gian trải nghiệm với động cơ máy của Khoa Kỹ thuật ô tô Viễn Đông; xét nghiệm nhóm máu,mô hình nửa thân trên của Khoa Điều dưỡng; các món ăn được chuẩn bị bởi Giảng viên người Đức; gian thư pháp, vẽ nghệ thuật Hanna Khoa Công nghệ thông tin; những trò chơi thú vị, món quà lưu niệm từ Cao Đẳng Viễn Đông.

 

 

 

 

 

Các gian hàng tại ngày hội 

 

 

Đến tham dự ngày hội, bạn Bùi Ngọc Kim Tuyển - Học sinh Trường THPT An Nhơn Tây cho biết: "Ngày hội là dịp để em tìm hiểu rõ hơn về các ngành học để em tham khảo thêm trong quá trình lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Ngoài ra, em cũng được tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại các trường để cân nhắc xác định ngôi trường mà em sẽ đồng hành trong tương lai".

 

Học sinh nhận quà lưu niệm tại gian hàng của CĐ Viễn Đông

 

Cùng với các thông tin xét tuyển, cơ hội nghề nghiệp của các ngành học, Ban tư vấn của Viễn Đông còn giúp các bạn học sinh có thêm các bí quyết giúp giữ gìn sức khỏe, ổn định tinh thần và cách thức hệ thống kiến thức, ôn tập hiệu quả khi các kỳ thi cận kề. Đây là những “tips” góp phần giúp các bạn cân bằng, đưa ra những lựa chọn ngành nghề với phương thức xét tuyển hiệu quả cũng như tự tin “vượt cạn” thành công.

 

 
 
 

Tuyển sinh Viễn Đông

Không tìm thấy sự kiện nào