Tuyển sinh Chính quy

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Xét tuyển từ kết quả học bạ THPT/THBT hoặc từ kết quả thi THPT quốc gia

Đăng ký xét tuyển

THI THPT

Cần chuẩn bị gì? Những cột mốc quan trọng nào? Bí quyết thi THPT? Điểm cần chú ý?

XEM NGAY

TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH

Chỉ khi hiểu rõ chính mình, bạn mới đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất

Hãy khám phá tính cách của bạn

Hỏi: Cho em hỏi ngành kế toán doanh nghiệp học phí là bao nhiu? Và mình phải học bao nhiêu tín chỉ và bao nhiu năm để tốt nghiệp ạ? Với cả ra trường mình có dễ xin việc không ạ
Trả lời:
Học phí của Kế toán là 380 ngàn/tin chi. 1 hk học từ 16 đến 22 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến 2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả.
 
Hỏi: Cho em hỏi 1 năm học phí ngành Công nghệ Ô tô khoảng bao nhiêu vậy ạ
Trả lời:
Học phí của trường ngành Ô tô là 400 ngàn/tín chỉ. 1 hk học từ 16 đến 20 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả. 
Không tìm thấy sự kiện nào

Học Cao đẳng Viễn Đông có việc làm đúng ngành giành đại học top trên

Ngày gửi 14/03/2023

 -  263 Lượt xem

Học Cao đẳng Viễn Đông có việc làm đúng ngành giành đại học top trên

Ngày gửi 09/02/2023

 -  93 Lượt xem

 

Tiếp nối thành công trong công việc tổ chức các lớp văn bằng 1 Đại học và liên thông Đại học với Đại học Kinh tế Tp.HCM trong 2 năm 2021 và 2022 dành cho sinh viên các khối ngành Kinh tế, Dịch vụ và Ngoại ngữ...

Ban lãnh đạo cùng Thầy Cô trường Cao đẳng Viễn Đông làm việc với ban lãnh đạo Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Sáng ngày 08/02/2023, trường Cao đẳng Viễn Đông đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM về việc liên kết, phối hợp tổ chức các lớp liên thông Đại học cho các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ kỹ thuật, Công nghệ thông tin.

Qua buổi làm việc, ban lãnh đạo 2 trường đã nhất trí về chủ trương và tiến hành nhanh chóng các thủ tục để có thể triển khai khai giảng lớp vào cuối tháng 2/2023.

Là 1 trường Cao đẳng ngoài công lập duy nhất tại TP.HCM được Đại học Kinh tế TPHCM (trường đại học tốp trên) chọn liên kết khai giảng và tiến hành đào tạo được 3 lớp hệ Đại học (2 lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học và 1 lớp hệ Đại học dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT ) trong năm 2021; 2022 học tại Cao đẳng Viễn Đông.

Công văn báo cáo tình hình tuyển sinh và đào tạo Đại học VHVL tại TPHCM năm 2022 của ĐH Kinh tế TPHCM gửi UBND TPHCM

Để đạt được những thành tích nêu trên xuất phát từ những nỗ lực, cố gắng của Cao đẳng Viễn Đông từ chương trình đào tạo tương thích, đội ngũ giảng viên đáp ứng nhu cầu, cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng đào tạo chuẩn và phù hợp với yêu cầu của ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM...

 

Tuyển sinh Viễn Đông